Cảnh Quan

Sóng Biển Xanh Resort tọa lạc tại Long Sơn, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, cách trung tâm thành phố Phan Thiết 20 km và Tp. Hồ Chí Minh 220 km, với bờ biển dài hơn 150m, bãi cát vàng cùng nước biển trong xanh. Nằm ẩn mình dưới rặng dừa xanh ngát, tươi mát quanh năm là những dãy phòng được thiết kế theo phong cách Châu Á, trang nhã và hiên đại.

Phòng Ngủ

Sóng Biển Xanh Resort với diện tích hơn 6500 m2, 56 phòng nghỉ với 5 loại phòng khác nhau gồm 6 phòng 02 người, 42 phòng 04 người, 1 phòng 06 người, 2 phòng 08 người và 5 phòng 10 người. Tất cả các phòng đều được thiết kế hướng biển, đón ánh bình minh. Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

100+

Nhân Sự

Chúng tôi có một đội ngũ hân viên thân thiện phục vụ nhiệt tình.

50k+

Khách Hàng

Sóng Biển Xanh Resort hiện tại đang phục vụ với hơn 50k+ khách/ năm

300+

Hợp tác

Chúng tôi đặt mối quan hệ hợp tác với hơn 300 doanh nghiệp du lịch.

24/7

Hỗ Trợ

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn luôn luôn hỗ trợ 24/24

"Chào mừng bạn đến với Sóng Biển Xanh Resort, cách trung tâm thành phố Phan Thiết 20 km và Tp. Hồ Chí Minh 220 km, với bờ biển dài hơn 150m, bãi cát vàng cùng nước biển trong xanh. Nằm ẩn mình dưới rặng dừa xanh ngát, tươi mát quanh năm là những dãy phòng được thiết kế theo phong cách Châu Á, trang nhã và hiên đại. Tại đây quý khách sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên hoang dã, thư giãn, thoải mái"

Trang đặt phòng Online Sóng Biển Xanh Resort

Sóng Biển Xanh Resort

Du Lịch Nghỉ Dưỡng

Ban Lãnh Đạo

Ms Liên

CEO

Mr Tài

CTO